Lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp?

2020-10-04 22:51:55 | 1119 Lượt xem

Lựa chọn phụ kiện là một trong những bước vô cùng quan trọng để gia đình bạn có một căn bếp hoàn chỉnh và đầy đủ tiện nghi. Chọn những loại phụ kiện nào, kích thước sao cho hợp lý,… là câu hỏi của không ít người tiêu dùng. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều năm Bep247.vn xin đưa ra một số kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện phù hợp cho căn bếp của gia đình bạn.

1: Xác định nhu cầu dùng của gia đình

Một gia đình đông người hay những gia đình có nhu cầu nấu nướng cao và khá thường xuyên có thể lựa chọn những loại phụ kiện công năng, kích thước lớn và ngược lại. Nhu cầu của gia đình là một căn bếp đơn giản hay hiện đại, cần lên danh sách những loại phụ kiện cần thiết. Một bộ phụ kiện nhà bếp cơ bản thường có các loại giá bát (tủ trên, dưới), giá xoong nồi, giá đa năng để dao thớt, chai lọ, gia vị, tủ kho, thùng gạo…Những mẫu phụ kiện nhà bếp này thường có nhiều kích thước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Ngoài ra, muốn căn bếp trở nên hiện đại đồng bộ hơn, một số mẫu phụ kiện thông minh khác như: Góc Xoay, hệ thống tủ kho lưu trữ đồ khô, thùng gạo thông minh, thùng rác, các loại kệ, giá treo …

2: Lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện nhà bếp

Trên thị trường vô vàn  thương hiệu khác nhau, lựa chọn một thương hiệu uy tín và đồng bộ sẽ tạo nên một hệ tủ bếp đồng nhất hơn, sang trọng hơn. Thương hiệu phụ kiện uy tín quý khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Có thể kể đến những thương hiệu hàng đầu về chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt về phụ kiện tủ bếp như Garis, Grob, Faster, Eurogold.

Những sản phẩm làm từ các chất liệu tốt như inox 304, không chỉ đẹp mà chắc chắn, sử dụng bền lâu hơn, tăng tuổi thọ cho tủ bếp của bạn. Các loại phụ kiện tủ bếp tuy đa dạng nhưng quan trọng nhất vẫn là chất liệu và tính tiện dụng của sản phẩm, giá thành có thể cao hơn tuy nhiên tương xứng với giá trị sử dụng lâu bền, so với các mẫu trôi nổi, không rõ xuất xứ, kém chất lượng thì lại không hề “đắt”.

 Hãy chú ý tới các dịch vụ tư vấn, bảo hành và vấn đề bảo trì cho sản phẩm. Thường các sản phẩm phụ kiện tủ bếp được tư vẫn kĩ lưỡng, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm nào, kích cỡ ra sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cùng với đó, sử dụng đúng cách cũng vô cùng quan trọng.

3: Lựa chọn loại phụ kiện nào cho không gian bếp

Như đã nói ở trên, phụ kiện nhà bếp hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng. Nhằm tối đa hóa tiện ích sử dụng, Có thể tạm chia các sản phẩm thành 3 nhóm chính : Phụ kiện tủ bếp trên, Phụ kiện tủ bếp dưới, Phụ kiện tủ bếp rời. Bếp 247 sẽ chia sẻ đầy đủ các mẫu phụ kiện cần thiết cho 3 nhóm nhu cầu này.

- Phụ kiện tủ bếp trên bao gồm: giá bát cố định, giá bát nâng hạ, tay nâng giá bát và pít tông. 2 dòng giá bát cố định và di động có cùng chung khoang kích thước  60-70-80-90cm >> tùy vào không gian độ rộng của bếp thì sẽ bố trí kích thước sao cho hợp lý.

  Tổng hợp 15+ trọn bộ phụ kiện tủ bếp inox eurogold sale off giá tốt | Bếp, Tủ  bếp, Phụ kiện

- Phụ kiện tủ dưới: bao gồm các dòng phụ kiện như: Giá xoong nồi tủ dưới, giá bát đĩa tủ dưới, giá để dao thớt gia bị, giá đa năng, thùng gạo, thùng rác, mâm xoay và hệ góc xoay. Phần tủ bếp dưới thì phụ thuộc rất nhiều vào kiểu tủ mà thiết kế thì sẽ bố trí được vật dụng như nào. Yếu tố cần thiết vẫn là phải làm sao có chỗ để xoong nồi, gạo, gia vi chai lọ, rác.... sao cho hợp lý.

 

-  Phụ kiện tủ bếp rời. nhưng các loại tủ để đồ khô, hay các khay để chai lọ gia vị giữa khoảng cách tủ trên và tủ dưới. 

Tin tức khác